MÓN MỚI

Trang Mieng 3

720.000

Nội dung

Đánh giá

Với mức giá “chát” và sẵn sàng nuốt vài triệu đồng cho một người ăn thì các nhà hàng sang trọng tại Hà Nội dưới đây vẫn thu hút thực khách bởi những bí quyết thần thánh riêng biệt. Từ kiến trúc, cách phục vụ cho đến công thức chế biến đều là những ẩn số khiến cho thực khách sẵn sàng quay lại để khám phá và tận hưởng trọn vẹn những món ăn tuyệt vời. Đối với những nhà hàng đắt đỏ, đẳng cấp và sang trọng như vậy, họ biến mỗi bữa ăn của bạn thành một bữa tiệc nghệ thuật ẩm thực, không chỉ ăn món ăn ngon mà còn được chiêm ngưỡng những tác phẩm đẹp đến khó cưỡng lại.

https://duongsrestaurant.com/wp-content/uploads/2020/02/fine-dining-la-gi.jpg

Nếu bạn nghĩ đến việc xây dựng lại thương hiệu hoặc mở rộng một nhà hàng mới, bạn cần biết món ăn hay loại thực phẩm nào bạn sẽ cung cấp cho khách hàng. Loại nhà hàng nào bạn muốn triển khai? Ý tưởng về một nhà hàng ăn uống tốt, dịch vụ hoàn hảo (Fine Dining Restaurant) xuất hiện trong đầu bạn, nhưng bạn có biết Fine Dining là gì? Cần làm những gì để vận hành một nhà hàng Fine Dining?

Fine Dining là ăn uống siêu ngon, siêu cao cấp. Nhà hàng Fine Dining là nhà hàng hội đủ các yếu tố cao cấp từ thực phẩm đến dịch vụ và mọi thứ xung quanh. Khái niệm Fine Dining có từ thế kỷ 17, khi các quý tộc Pháp muốn tận hưởng cuộc sống xa hoa, ăn uống xa xỉ với những đầu bếp hàng đầu chuẩn bị bữa ăn, hàng chục người hầu và phục vụ trong suốt bữa tiệc. Khi nói đến Fine Dining người ta nghĩ đến những chiếc khăn trải bàn trắng muốt, ánh nến lung linh, âm nhạc du dương và những người phục vụ đáng mến.

Nhà hàng Fine Dining thường được phân biệt chất lượng cao của ba yếu tố. Rõ ràng, chất lượng cao và chi phí cho cả ba yếu tố đều cao.

1. Thực Phẩm

Một nhà hàng ăn uống cao cấp (Fine Dining) thực đơn không cần nhiều, nhưng tất cả các món ăn phải có chất lượng cao. Điều này tùy thuộc vào khu vực bạn mở nhà hàng, chi phí thực phẩm có thể không thực sự cao hơn. Quan trọng nhất, đầu bếp cần phải sáng tạo và các nhân viên bếp cần được đào tạo bài bản để thực hiện các hướng dẫn của đầu bếp. Bởi vì khách hàng mong đợi một dịch vụ cao cấp tại nhà hàng ăn uống Fine Dining, các đầu bếp cần phải chuẩn bị để điều chỉnh các món trong thực đơn.

http://duongsrestaurant.com/wp-content/uploads/2019/07/what-is-a-fine-dining-restaurant-1.jpeg

2. Trang Trí Đồ Ăn (Decor)

Mọi thứ cung cấp trong nhà hàng Fine Dining cần được thống nhất, một trải nghiệm đồng bộ. Ví dụ, nếu menu là món ăn Ý cao cấp, trang trí cũng cần phải tương xứng. Nếu thực đơn là tối giản, thì cũng nên trang trí đơn giản. Dù là kiểu dáng nào, khăn trải bàn, đồ dùng bằng bạc, đồ thủy tinh và đĩa đều cần phải có chất lượng cao.

http://duongsrestaurant.com/wp-content/uploads/2019/07/what-is-a-fine-dining-restaurant-2.jpeg

3. Dịch Vụ Khách Hàng

Thiết lập dịch vụ khách hàng tuyệt vời là đặc biệt quan trọng và tốn kém, cho trải nghiệm ăn uống tuyệt vời. Dịch vụ khách hàng chất lượng cao không phải là người phục vụ rập khuôn theo khuôn mẫu, mà là một nhóm nhân viên luôn chú ý đến nhu cầu của khách hàng. Nhân viên phục vụ tại các nhà hàng ăn uống cao cấp cần được đào tạo tốt, luôn vui vẻ với nhu cầu đa dạng của khách hàng.

http://duongsrestaurant.com/wp-content/uploads/2019/07/what-is-a-fine-dining-restaurant-3.jpg

 

Phản hổi khách hàng

Đánh giá

Nội dung *

Họ Tên *

Email *